77

PANUT   KITTIPANU-WONG

นายปาณัสม์   กิตติภานุวงศ์ (เตอร์) 

ตำแหน่ง : ตัวข้าง

วันเกิด : 14/5/2541

ภูมิลำเนา : สมุทรปราการ

น้ำหนัก/ส่วนสูง : 66/173

ผลงานที่ผ่านมา :

ประวัติการเล่นฟุตซอลลีก

2016 - ทีม ราชนาวี

2017 - ทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (แชมป์)

2018 - ทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี

2019 - ทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี AFF แชมป์สโมสรอาเซียน

2020 - ทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (แชมป์) , ทีม ธรรมศาสตร์ สตาเลี่ยน

ประวัติการเล่นทีมชาติ

2017 ชิงแชมป์อาเซียน (แชมป์)

          ชิงแชมป์เอเชีย U20 (ชนะเลิศอันดับ3)

2018 ชิงแชมป์อาเซียน (แชมป์)